Hotline: 0898.122.079
20/04/2019

Thiết kế, thi công nội thất căn hộ theo phong cách cổ điển

Bạn có căn hộ chung cư của riêng mình rồi, bạn sẽ làm gì với nó, đương nhiên là sẽ bài trí đồ nội thất, sắp xếp không gian theo mong muốn của mình. Nhiều gia đình trong số đó có thể sẽ lựa chọn phương án thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư theo phong cách cổ điển.

20/04/2019

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất căn hộ năm 2019

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất căn hộ năm 2019. Để cho ra những sản phẩm nội thất căn hộ mới lạ, độc đáo mang phong cách riêng của từng căn hộ. Hoa Gỗ sẽ giới thiệu đến bạn những xu hướng thiết kế và thi công nội thất căn hộ năm 2019 để bạn nắm bắt được xu hướng mới nhé.

20/04/2019

Thiết kế và thi công nội thất quan trọng như thế nào với căn hộ?

Một căn hộ gắn bó với cuộc sống của chúng ta khá nhiều. Căn hộ không chỉ là nơi chúng ta về vào buổi tối. Mà còn là không gian sống chung của cả gia đình. Việc thiết kế và thi công nội thất cho căn hộ của bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

20/04/2019

Thiết kế và thi công nội thất căn hộ The Peak Phú Mỹ Hưng Midtown, quận 7

The Peak Phú Mỹ Hưng Midtown có vị trị tại Lô M8, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7 là vị trí tuyệt đẹp nằm ngay cạnh dòng sông êm đềm, cùng Khu trung tâm thương mại tài chính quốc tế sầm uất và khu dân cư cao cấp Nam Viên. The Peak Phú Mỹ Hưng Midtown là khu phức hợp 8 toà nhà với số lượng căn hộ lên tới 981 căn.

20/04/2019

Thiết kế nội thất chung cư tòa B Licogi 13

Để có một căn hộ đẹp, một yếu tố không thể thiếu là nội thất sử dụng trong căn hộ và cách bày trí chúng. Tiêu chí của Hoa Gỗ luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm nội thất căn hộ đẹp, phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất. Hoa Gỗ xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế nội thất chung cư tòa B Licogi 13 mà Hoa Gỗ vừa hoàn thiện.