Hotline: 0898.122.079
19/04/2019

Xu hướng thiết kế các mẫu tủ quần áo năm 2019

Với tầm quan trọng của tủ quần áo trong nội thất phòng ngủ mà các kiến trúc sư ngày càng nghĩ ra nhiều mẫu thiết kế sang trọng và chú trọng vào thẩm mỹ cho tủ quần áo hơn là cố thủ phong cách thiết kế tủ quần áo truyền thống. Vậy xu hướng thiết kế các mẫu tủ quần áo năm 2019 có gì đặc biệt, hãy cùng Nội thất Hoa Gỗ tìm hiểu nhé.

19/04/2019

Tủ quần áo gỗ sồi đẳng cấp với thời gian

Nhu cầu sử dụng, thay đổi, làm mới đồ nội thất trong gia đình ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự phát triển rất nhanh của thị trường sản xuất, buôn bán đồ nội thất, trong đó có sản phẩm tủ quần áo gỗ sồi.

19/04/2019

TỦ QUẦN ÁO GỖ MDF – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH BẠN

Với tình trạng nguồn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm, những nhà sản xuất đồ nội thất như tủ quần áo buộc phải tìm cho mình một hướng đi mới, một trong số những hướng đi đó là việc sử dụng gỗ công nghiệp MDF.

19/04/2019

Nên lựa chọn tủ gỗ tự nhiên hay tủ gỗ công nghiệp?

Nếu để bạn liệt kê những món đồ nội thất không thể thiếu đối với cuộc sống của mình, bạn sẽ liệt kê món đồ nào? Còn tôi, sau khi đã suy nghĩ và đắn đo rất lâu, tôi chọn tủ quần áo. Với những giá trị mà nó mang lại cho cuộc sống của bản thân, tôi thiết nghĩ nó cần được nhìn nhận và đánh giá đúng tầm.

19/04/2019

Tủ quần áo gỗ công nghiệp lựa chọn tối ưu cho gia đình có thu nhập thấp

Cùng với sự phát triển chóng mặt của xã hội, mức chi tiêu của con người lúc nào cũng ở mức báo động “bội chi”, kinh tế gia đình khó khăn và còn phải lo rất nhiều khoản chi phí khác cho sinh hoạt, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hàng ngày, khoản tài chính mà bạn dành để sắm sửa nội thất, thiết bị cho không gian gia đình nhỏ của mình không quá dồi dào, thì sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn nếu muốn sở hữu một chiếc tủ quần áo chính là Tủ quần áo công nghiệp giá rẻ.