Hotline: 0898.122.079

Xu hướng thiết kế các mẫu tủ quần áo năm 2019


Ngày : 19/04/2019 - 22:20

Xu hướng thiết kế các mẫu tủ quần áo năm 2019

Với tầm quan trọng của tủ quần áo trong nội thất phòng ngủ mà các kiến trúc sư ngày càng nghĩ ra nhiều mẫu thiết kế sang trọng và chú trọng vào thẩm mỹ cho tủ quần áo hơn là cố thủ phong cách thiết kế tủ quần áo truyền thống. Vậy xu hướng thiết kế các mẫu tủ quần áo năm 2019 có gì đặc biệt, hãy cùng Nội thất Hoa Gỗ tìm hiểu nhé.

Các mẫu tủ quần áo 2019 được thiết kế theo xu hướng nào?

Tạm biệt năm cũ, năm 2019 này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều xu hướng thiết kế tủ quần áo mới theo xu hướng Bắc Âu. Bạn đã “tậu” được gì để làm quà cho bản thân chưa? Năm mới vừa đến thì sao lại không làm mới bản thân, bằng cách tân trạng lại căn phòng ngủ ấm áp của mình với một chiếc tủ quần áo đẹp. Vậy xu hướng tủ quần áo 2019 sẽ có gì đặc biệt?

Chú trọng vào tiết kiệm không gian

C:UsersDELLDesktoptu-quan-ao-ket-hop-ke-tivi-1.jpg

Với sự phát triển dân số nhanh chóng, diện tích sử dụng trên đầu người dần thu hẹp. Vì thế yêu cầu tối ưu không gian sống được đặt lên hàng đầu. Khi thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ nói chung và thiết kế tủ quần áo nói riêng đều phải đảm bảo tiết kiệm không gian sống nhất nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho tủ quần áo. Hiện nay, có dòng tủ quần áo âm tường đang rất được ưa chuộng. Bởi nó vừa đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ, lại tiết kiệm được không gian sống tối đa.

Nhiều tính năng trong một tủ quần áo

C:UsersDELLDesktopnhung-goi-y-tu-quan-ao-cho-can-phong-ngu-nho.-2-1.jpg

Thay vì phải sắm quá nhiều sản phẩm trong phòng ngủ để phục vụ từng nhu cầu riêng như ngoài sắm tủ quần áo thì còn có bàn trang điểm, giá sách hay kệ ti vi. Khi mỗi thứ riêng lẻ và được kê ở các góc khác nhau làm tốn diện tích phòng và tính thẩm mỹ không cao. Vì thế dựa trên sự thiết yếu nhất của tủ quần áo trong các nội thất trên.

Các sản phẩm khác dần được lựa chọn tích hợp tính năng vào cùng tủ quần áo. Như thiết kế kệ ti vi ở giữa tủ quần áo, giá sách hay kệ trang trí cạnh tủ quần áo. Tạo nên một sản phẩm tủ quần áo nhiều chức năng và tiết kiệm được tối đa không gian trong phòng ngủ.

Sử dụng làm vách ngăn trong phòng ngủ

C:UsersDELLDesktopmeo-thiet-ke-tu-quan-ao.jpg

Ý tưởng sử dụng tủ quần áo làm vách ngăn trong phòng ngủ quá tiện dụng và thông minh phải không nào. Đối với những phòng ngủ có diện tích quá rộng thì việc sử dụng tủ quần áo làm vách ngăn chia nhỏ diện tích căn phòng giúp dễ dàng thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ cho hài hòa tránh quá nhiều khoảng trống trong phòng gây ra sự sao nhãng, trống rỗng, thiếu ấm áp.

Trên đây là những xu hướng thiết kế và thi công tủ quần áo năm 2019. Việc thiết kế và thi công tủ quần áo cũng cần thay đổi để phù hợp với xu hướng này. Luôn đi trước và đón đầu xu hướng, Tủ Kệ Lắp Ráp tự hào là đơn vị luôn hướng tới chiếc tủ có tính thẩm mỹ cao nhất, tiện dụng nhất cho khách hàng và phù hợp với xu hướng nhất.